Báo giá nhà gỗ lim 3 gian có yếu tố gì là quan trọng nhất?

Báo giá nhà gỗ lim 3 gian giúp cho gia chủ tham khảo giá trước khi quyết định làm nhà. Hơn nữa còn giúp cho gia chủ chuẩn bị trước vấn đề tài chính một các chu đáo nhất. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vẫn đề này, hãy tham khảo ngay những thông tin ở nội dung bài viết dưới đây.

Video tham khảo nhà gỗ 3 gian 1 buồng đẹp và ấn tượng

Tìm hiểu về nhà gỗ lim 3 gian

Căn nhà gỗ lim 3 gian

Một trong những nét nhà phổ biến nhất hiện nay phải kể đến công trình nhà gỗ lim 3 gian cổ truyền. Kiểu nhà này được gia chủ thi công là nơi con cháu đoàn viên, sum họp, thờ phụng gia tiên, là không gian lưu niệm…Nhà với thiết kế không gian mở cho nên tạo sự gắn kết với các thanh viên trong gia đình.

Không gian bên trong nhà gỗ lim

Mẫu nhà gỗ lim 3 gian được làm theo lối kiến trúc tiền kẻ hậu bẩy, vì đốc chồng rường, vách thuận ốp đố vỏ măng. Công trình được làm từ gỗ lim, một trong nững loại gỗ tứ thiết được đánh giá là chất lượng tốt trong làm nhà cổ. Ngoài ra, để làm hoàn thiện căn nhà gỗ lim 3 gian chúng ta còn cần những vật liệu khác như: gạch, ngói…

Báo giá nhà gỗ lim 3 gian hết bao tiền

Để biết được báo giá nhà gỗ lim 3 gian hết bao nhiêu tiền, chúng ta cần phải phân tích những yếu tố cụ thể như sau:

Dòng gỗ lim Nam Phi
  • Dòng gỗ lim mà gia chủ sử dụng: Hiện nay thị trường có rất nhiều loại gỗ lim khác nhau. Trong đó 2 dòng nổi bật là gỗ lim Nam Phi và gỗ lim Lào. Mỗi dòng gỗ sẽ có mức giá khác nhau, gỗ lim Lào sẽ có mức giá cao hơn dòng gỗ lim Nam Phi. Vậy nên để nhận được giá nhà gỗ lim 3 gian phải xem gia chủ lựa chọn dòng gỗ nào mới có thể báo giá chính xác nhất.
Căn nhà gỗ 3 gian được thiết kế với tổng diện tích hài hòa
Bên trong ngôi nhà gỗ
  • Tổng diện tích thi công nhà gỗ lim 3 gian: Diện tích thi công nhà gỗ lim 3 gian cũng ảnh hưởng rất lớn đến báo giá nhà gỗ lim 3 gian hết bao nhiêu tiền. Diện tích càng lớn, thì chi phí sẽ càng cao, tuy nhiên diện tích cũng sẽ có những quy chuẩn chung sao cho hài hòa nhất với căn nhà gỗ cổ truyền.
  • Đội ngũ và đơn vị thi công nhà gỗ lim 3 gian: Mỗi khu vực, mỗi đơn vị thi công nhà gỗ lim 3 gian sẽ có mức giá làm nhà gỗ khác nhau. Căn cứ vào điều kiện của đơn vị đó mà đưa ra mức giá phù hợp nhất. Trung bình thì mức giá làm nhà gỗ lim hiện nay thường giao động trên dưới khoảng 2 tỷ, tùy vòa nhiều yếu tố khác nhau.

Làm nhà gỗ lim 3 gian quan trọng nhất là yếu tố gì?

Một kiểu nhà gỗ lim 3 gian kết hợp nhà ngang
  • Không thể nói rằng yếu tố nào quan trọng hơn yếu tố nào khi tính toán báo giá nhà gỗ lim 3 gian. Bởi tất cả những yếu tố trên đều sẽ chi phối và ảnh hưởng đến nhau. Quý vị nếu có ý định làm nhà gỗ lim 3 gian thì nên thực hiện sớm. Bởi giá gỗ và chi phí nhân công qua từng năng sẽ ngày một tăng.

Một số những lưu ý khi làm nhà gỗ lim 3 gian kẻ truyền

Mẫu nhà gỗ lim 3 gian 2 dĩ lim Nam Phi

Để có thể hoàn thiện một ngôi nhà gỗ lim 3 gian kẻ truyền Bắc Bộ chất lượng và theo đúng mong muốn. Chúng ta cần lưu ý một số những điều cụ thể như sau:

  • Lựa chọn đơn vị thi công nhà gỗ kẻ truyền uy tín và chất lượng, những đơn vị đó phải có công trình đã từng thực hiện, nhà xưởng rõ ràng, quy trình làm việc chuẩn.
  • Khi làm nhà gỗ lim 3 gian kẻ truyền nên lựa chọn những đội ngũ thợ lành nghề, những đơn vị chuyên về làm nhà gỗ kẻ truyền Bắc Bộ
  • Chú ý phần báo giá nhà gỗ lim 3 gian xem đã bao gồm những phần nào, để từ đó hạch toán cho đúng chi phí đầu tư.

Từ những thông tin được cung cấp ở trên về báo giá nhà gỗ lim 3 gian. Hy vọng rằng quý vị và các bạn sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất hiện nay. Nếu quý vị đang có nhu cầu làm nhà gỗ lim 3 gian, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bởi những chuyên gia có kinh nghiệm.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo thêm video về nhà gỗ truyền thống Bắc Bộ 

>Tham khảo thêm những thông tin về nhà gỗ kẻ truyền

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *